Như chúng tôi đã đưa tin, vào khoảng 15h chiều nay (11/8) tại số nhà 613 phố Lý Bôn, phường Trần Lãm, TP Thái Bình đã xảy ra vụ án mạng nghiêm trọng khiến 2 người tử vong.
Vào thời gian trên, Nguyễn Văn Tuấn đã đến nhà chị Bùi Thị Huế (1978) trú tại địa chỉ trên để đòi nợ. Trong khi đòi nợ đã xảy ra mâu thuẫn, Tuấn dùng dao bầu mang theo đâm chị Huế và bà Nguyễn Thị Tỉnh (60 tuổi) làm cả hai chết ngay tại chỗ.
Nguyên nhân ban đầu xác định: Nguyễn Văn Tuấn trước đây lấy chị Bùi Thị Hương là con gái bà Tỉnh nhưng đã ly dị. Trước khi ly dị với Tuấn, chị Hương đi lao động tại Đài Loan và có gửi tiền về cho bố chồng để trả cho chị Bùi Thị Huế và anh Trần Huỳnh Khắc (số tiền mà chị Huế bỏ ra làm thủ tục cho chị Hương đi Đài Loan).
| bắt giữ để điều tra tội giết người. |
| > Vụ con rể sát hại mẹ và em vợ: Nguyên nhân là do đòi nợ (Xã hội) - (SHBET) - Do mâu thuẫn trong khâu đòi nợ, Tuấn đã dùng dao nhọn mẹ vợ và em vợ khiến cả hai tử vong. |
Tác giả: Nguyễn Trà Mi