Đi chăn trâu, 2 cháu bé bị nước cuốn thương tâm

( PHUNUTODAY ) - Tại thôn 14 xã Động Quan- huyện Lục Yên-Yên Bái vừa xảy ra 1 vụ đuối nước thương tâm.

Theo lời kể của các gia đình nạn nhân, chiều ngày 31/7, 2 cháu Nguyễn Văn Oai (sinh năm 2004) và cháu Nguyễn Văn Tuấn (2003)  là  anh em họ cùng nhau đi chăn trâu tại khu vực hồ Soi Mục thuộc địa phận thôn 14 xã Động Quan.

Đến tối các gia đình không thấy 2 cháu về nên đã báo cho chính quyền địa phương cùng với người dân trong thôn đi tìm.

hai mẹ con chị Loan phải qua một con sông nên đã dùng chiếc thúng chai của gia đình để di chuyển. Do nước lớn, dòng chảy xiết đã cuốn thúng chai đi nhanh làm thúng bị lật, hai mẹ con chị Loan rớt xuống sông, bị nước cuốn trôi.
Lúc xảy ra tai nạn trên đoạn sông không có người nên không ai biết để cứu. Đến trưa cùng ngày, gia đình không thấy mẹ con chị Loan về mới đi tìm và phát hiện ra sự việc.

Người dân đã đi trình báo với chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ. Đến 14 giờ chiều 31/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy vớt được thi thể người con là cháu Huỳnh Văn Trường.

Người dân cùng chính quyền địa phương vẫn đang tiếp tục tìm kiếm thi thể chị Loan.

>Thương tâm: Hai chị em đi chơi bị đuối nước tử vong
(Xã hội) - (SHBET) - Trong lúc đi chơi, cả hai chị em trong một gia đình bị đuối nước tử vong rất thương tâm.

>

Hai mẹ con bị nước cuốn trôi khi chèo thúng qua sông (Xã hội) - (SHBET) - Chính quyền huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) vẫn đang tiến hành tìm kiếm thi thể chị Lê Thị Kim Loan bị nước cuốn trôi cùng con trai vào sáng qua

Tác giả: Nguyễn Trà Mi