Có mẹ nào khổ như em không? Từ lúc lấy chồng là không còn những ngày đi chơi, không biết phố phường nhộn nhịp như thế nào trong những ngày lễ lớn. Người ta nói: "Hôn nhân là mồ chôn của tình yêu" - quả đúng không sai
Em năm nay 23 tuổi, chồng em 26 tuổi, chúng em kết hôn được chín tháng, hiện tại chưa có con. Chồng em theo nhận xét của mọi người là hơi khó gần, khó tính, có đôi lúc sống khép mình còn em là người biết điều nhưng khá bướng, khi tranh cãi em muốn nói tới cùng kể cả lúc chồng đang tức giận.
Vào phòng ngủ thấy lão ấy đang cuộn tròn trong chăn ngáy o o. Em gọi mãi mà chồng không dậy. Hết năn nỉ tỷ tê: "Chồng ơi, dậy đi chơi Noel" , "Chồng yêu, dậy đi chơi, vợ muốn ra nhà thờ"... em tốn bao nhiêu nước bọt mà chồng vẫn ậm à, ậm ừ.
Bực mình, em tung hết chăn, kéo chồng dậy. Em vừa kéo chăn ra là chồng lại kéo lại, hai vợ chồng giằng co như đánh trận, Cứ như thế được một lúc là chồng em hét lên: "Chơi bời cái nỗi gì, già rồi ở nhà đi, không chơi bời gì hết". Em nghe xong mà ức không chịu được.
Tính em hiếu thắng, em không muốn sự chuẩn bị của mình trở nên lãng phí, em không can tâm ngồi lù lù trong nhà khi cả phố nghìn nghịt người như thế, em lại lôi chăn khỏi người chồng lần nữa, em kéo đến lần thứ ba là chồng em bật dậy phang thẳng má em một cái tát như trời giáng, hằn cả năm ngón tay của lão. Ôi, em cay nhưng không làm gì được nên khóc bù lu bù loa lên.
Chồng em bật dậy phang thẳng má em một cái tát như trời giáng, hằn cả năm ngón tay của lão.
Thấy vậy chồng em lại bắt đầu xin lỗi rối rít rằng không cố ý, rằng em lớn rồi mà còn ham chơi như trẻ con. Ôi trời... cái lễ Giáng Sinh to và ý nghĩa như thế đến người già còn muốn tham dự huống hồ là em, ức quá các mẹ ạ, từ nãy giờ khóc sưng hết cả mắt, phần vì không được đi chơi, phần vì không ngờ chồng lại tặng cho mình cái bạt tai đau như thế trong ngày lễ. Có mẹ nào ở nhà vào tâm sự với em đi, em buồn quá!
Tác giả: Vân Tiên
-
Bắt quả tang vợ "lên giường" với gã đàn ông khác, tôi hớn hở chụp ảnh rồi sung sướng ra về
-
Lấy chồng 6 năm nay, tôi chưa bao giờ biết thế nào là "lên đỉnh"
-
Chết sững khi chứng kiến cảnh 2 giờ sáng vợ còn ở trong phòng bố chồng
-
3 Shbet888.com nhà cái uy tín đón tin vui, cực kỳ giàu có, lộc lá bừng bừng năm 2017
-
Lạc giọng trước cảnh tượng vợ khóc lóc, quỳ gối trước ô sin trong phòng ngủ