HAGL mang đội hình mạnh nhất tham dự giải U21 quốc tế 2016

( PHUNUTODAY ) - Với mục tiêu bảo vệ thành công chức vô địch giải U21 quốc tế 2016, CLB HAGL đã mang tới giải đấu đội hình mạnh nhất.

Theo đó, ban huấn luyện đội tuyển U21 HAGL đã quyết định điền tên cả 4 tuyển thủ vừa cùng đội tuyển Việt Nam tham dự AFF Cup 2016 là Công Phượng, Văn Toàn, Văn Thanh và Xuân Trường vào danh sách 20 tuyển thủ thi đấu tại giải U21 quốc tế sẽ diễn ra tại sân Thống Nhất từ ngày 18 đến 27/12 tới đây.

Trong màu áo đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2016, ngoài Công Phượng không mấy khi được HLV Hữu Thắng sử dụng, cả 3 cái tên còn lại được HAGL đăng ký thi đấu tại giải U21 quốc tế 2016 là Xuân Trường, Văn Thanh và Văn Toàn đều đã ghi dấu ấn rất lớn. Trong khi đó, Xuân Trường là cầu thủ nổi bật ở trung tâm hàng tiền vệ. Văn Thanh thậm chí được báo chí nước ngoài đánh giá là cầu thủ xuất sắc nhất đội tuyển Việt Nam tại giải đấu. Trong khi Văn Toàn cũng gây ấn tượng mạnh khi được HLV Hữu Thắng trao cơ hội ở bên cánh hàng tiền vệ.

Công Phượng tìm lại cảm giác bóng tốt và sẽ thi đấu nổi bật tại giải U21 quốc tế.

Đây cũng là năm cuối cùng mà lứa Công Phượng, Xuân Trường, Hồng Duy... thi đấu giải U21 nên đội bóng phố Núi rất muốn tri ân người hâm mộ đã ủng hộ đội và lứa trẻ tài năng này trong thời gian qua bằng cách sẽ bảo vệ thành công chức vô địch dù U21 HAGL phải đối mặt với những đội bóng mạnh đến từ Thái Lan, Myanmar, Yokohama (Nhật Bản), Gangwon (Hàn Quốc).

Tác giả: Phạm Văn Hải