Khuyenmai SHBET pages dev Doraemon dành cho fan cuồng của "mèo máy"
Các fan cuồng của chú mèo máy Doraemon trên khắp thế giới sẽ có cơ hội thâm nhập vào nhà, chụp hình chung, bước qua cánh cửa thần kì... và thỏa sức tất tần tật về thần tượng tại Doraemon.
Một hoành tráng vừa được khánh thành ở ngoại ô thủ đô Tokyo (Nhật Bản), với nhiều hình ảnh, hiện vật về chú mèo máy Doraemon đúng vào sinh nhật của "mèo ú", ngày 3/9.
Doraemon không chỉ là bạn, mà còn là một phần quá khứ của không ít người
Bà Masako Fujimoto - vợ của họa sĩ Hiroshi - cho biết: "Doraemon là những gì mà Hiroshi đã bỏ tâm và sức cả đời mình trong sự nghiệp sáng tác. Tôi thật sự rất xúc động khi những thành quả lao động của chồng tôi được nhìn nhận và trân trọng một cách xứng đáng".
Bảo tàng gồm 3 tầng, trưng bày khoảng 50.000 vật dụng
Doraemon không chỉ là bạn, mà còn là một phần quá khứ của không ít người. Đối với những người hâm mộ, đây là cơ hội để họ hồi tưởng về chú mèo ú đáng yêu đến từ tương lai, người luôn luôn giúp đỡ Nobita - chú bé hậu đậu, với những bửu bối thần kì tuyệt diệu hay trải nghiệm thế giới bí ẩn của Fujio.
Tập truyện Doraemon đầu tiên được phát hành tại Nhật vào tháng 12/1969.
Tập truyện Doraemon đầu tiên được phát hành tại Nhật vào tháng 12/1969. Tính đến năm 1999, đã có khoảng 100 triệu tập Doraemon được xuất bản ở Nhật (khoảng 1,5 đến 2 triệu bản được bán hết mỗi năm). Bên cạnh đó là 1.700 tập phim ngắn được phát sóng (kể từ năm 1979) và 21 tập phim dài được phát hành (kể từ năm 1980), với lượng khán giả đến rạp lên tới 63 triệu lượt.
Tác giả: Hang Dinh
-
Dùng mèo máy Doraemon để cầu mưa
-
Shbet888.com link không chặn xa hoa của những chú mèo được "cưng" nhất thế giới
-
Tự làm chiếc bánh Đô-rê-mon mê tít cho bé yêu
-
Làm điều này để từ giờ đến cuối năm luôn gặp may mắn trong Shbet16 chơi game trực tuyến?
-
Đi du lịch Nhật Bản bạn nên thưởng thức những món gì? (phần 2)