Chiều hôm qua (19.3), một trận mưa vừa kèm theo mưa đá đã xuất hiện trên địa bàn huyện biên giới Quế Phong, tỉnh Nghệ An. Nhiều người dân cho biết đây là lần đầu tiên họ chứng kiến mưa đá nên đã chạy ra nhặt các viên đá để... ăn thử.
Sáng 20.3, xác nhận với PV Dân trí, ông Lữ Văn Tiến - Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Quế Phong - cho biết, trận mưa đá chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn nên không gây thiệt hại về người hay tài sản.
Tại xã Phì Nhừ, cũng có 3 nhà bị hỏng nặng và nhiều nhà bị tốc mái.
Bên cạnh đó, mưa đá cũng làm chết nhiều gia cầm, hư hại nhiều diện tích cây nông nghiệp của người dân. May mắn là không có thiệt hại về người.
Hiện các lực lượng chức năn đang tập trung khắc phục thiên tai, hỗ trợ cho người dân.
Tác giả: Vân Tiên
-
NÓNG: Xe tải lật đè chết cô gái mua nước mía ven đường
-
Bắt quả tang vợ 1981 ngoại tình với trai trẻ sinh 1991 và cách "đánh ghen" của người chồng khiến dân mạng sôi sục
-
Cả làng kinh hãi phát hiện th.i th.ể bé trai 8 tuổi khi mổ bụng cá sấu
-
Chủ quán cà phê tá hỏa khi phát hiện người đàn ông lạ nằm chết bất thường trên võng
-
Mẹ bắt con trần truồng đứng ngoài trời mưa rét: Hoàn cảnh éo le đến cùng cực ít ai biết của người phụ nữ