Phan Thị Mơ được bạn trai tặng nhẫn kim cương 1,3 tỷ

( PHUNUTODAY ) - Chiếc nhẫn 8,1 carat là món quà mà người đẹp gốc Tiền Giang - Phan Thị Mơ nhận được từ người yêu nhân sinh nhật 26 tuổi.

của cô nặng 8,1 carat, thuộc nước D, giá khoảng 1,3 tỷ. 

 Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2012 khoe cùng niềm vui khi nhận được món quà đắt tiền từ bạn trai. "Tôi rất hạnh phúc vì sự chu đáo, tỉ mỉ của người yêu dành cho mình. Theo tôi, món quà không nằm ở giá trị vật chất mà là ở tinh thần", cô nói.

Người yêu Phan Thị Mơ là doanh nhân. Anh là người thường xuyên tặng những món quà đặc biệt cho cô. Hai người quen nhau được nửa năm. Do không thích ồn ào nhưng tôn trọng người hâm mộ, Phan Thị Mơ cho biết cô chỉ có thể chia sẻ đã có người yêu nhưng không tiện đề cập tên hay của anh.

Phan Thị Mơ sinh năm 1990, cao 1,73 m với các số đo 82-60-90 cm. Năm 2010, Phan Thị Mơ lọt top 5 người Việt. Trước đó cô đoạt danh hiệu miệt vườn 2010. Cô từng đại diện Việt Nam dự thi 2011 nhưng không đoạt giải. Hiện Phan Thị Mơ theo đuổi công việc MC và đóng phim.

Tác giả: Phạm Văn Hải