Phát hiện thi thể bé gái 3 tuổi đang phân hủy do bị mẹ vứt

( PHUNUTODAY ) - Thi thể một bé gái 3 tuổi được người dân phát hiện ở bụi tre trong tình trạng phân hủy cho thấy đã tử vong trước đó 10 ngày khiến.

Ngày 13/6, ông Nguyễn Khắc Tuyên, Trưởng Công an xã Tân Thành (Phú Bình, Thái Nguyên), cho biết người dân trên địa bàn xã vừa phát hiện thi thể một bé gái đang trong quá trình phân hủy mạnh.

Theo đó, vào ngày 11/6, người dân ở xã Tân Thành, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện thi thể bé gái đang trong quá trình phân hủy tại một khu vực rậm rạp, vắng người qua lại.

Quảng Trị cho biết hiện đang tham mưu lại cho UBND tỉnh vì "phương pháp lấy mẫu sai, giờ phải lật ngược làm lại".
>Xót xa bé gái sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi trong đêm
(Xã hội) - (SHBET) - Bé gái sơ sinh được người dân phát hiện trong tình trạng cuốn rốn còn nguyên chỉ mới hơi khô, trên người chỉ được quấn bằng 1 cái áo thun nam.

Tác giả: Explus. Thái