Vụ việc trên đã xảy ra vào khoảng 23h tối ngày 9/10, tại thôn Diên Đại, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên – Huế.
là ông Phan Xuân Thủy (48 tuổi) ngụ thôn Diên Đại, xã Phú Xuân, huyện Phú Vang.
![]() |
| Người thân khóc ngất trước cái chết của ông Thủy. |
Theo một số nhân chứng chứng kiến vụ việc kể lại: Khoảng 22h30 ngày 9/10, ông Thủy đến dự đám cưới tại nhà ông H. V.C ở cùng thôn. Tại đây, thấy hai nhóm thanh niên trong thôn xảy ra xích mích, ông Thủy cùng một số người dân đến can ngăn, yêu cầu giải tán.
Hành động của ông Thủy khiến một số thanh niên trong hai nhóm trên bực tức, nên tìm cách gây hấn với ông Thủy. Trong đó, đối tượng Hoàng Văn Minh (28 tuổi) nổi máu côn đồ, chạy về nhà lấy một con dao mang đến đám cưới để giải quyết mâu thuẫn.
Tại đây, trong lúc ông Thủy đang ngồi chơi tại đám cưới thì bị Minh xộc tới rút dao từ trong người đâm vào bụng nạn nhân. Cú đâm chí mạng khiến ông Thủy gục tại chỗ. Sau khi gây án đối tượng minh đã nhanh chóng dời khỏi
Một người phụ nữ đóng giả thành y tá đánh cắp đứa trẻ sơ sinh ngay trong
Các nhân viên của nhà ga đã ngay lập tức có mặt và thang cuốn bị cho ngừng hoạt động ngay lập tức để tiến hành đưa xác của đứa bé ra ngoài.

