Băng trộm chuyên đột nhập nhà có đám tiệc

00:05, Thứ tư 16/12/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Băng trộm biết được sau khi nhà có việc, mọi người thường rất mệt và mất cảnh giác nên sẽ lợi dụng sơ hở để đột nhập vào nhà trộm cắp tài sản.

Trộm cắp ngày càng lộng hành và có nhiều thủ đoạn táo tợn

Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long liên tiếp xảy ra nhiều vụ mất tài sản có giá trị lớn. Mục tiêu của bọn trộm cắp là những gia đình có tổ chức đám tiệc. Chúng biết sau đám mọi người có uống rượu, mỏi mệt ngủ say và gia đình có nhiều tiền nên tìm cách đột nhập.

Điển hình vào lúc 6h30 ngày 6-12-2015 tại nhà ông Phan Văn Đôi (xã Thạnh Quới- Long Hồ) xảy ra vụ mất trộm tài sản lớn gồm 28,4 triệu đồng tiền mặt, 4 điện thoại di động, 1 đồng hồ đeo tay, 1 laptop hiệu Lenovo, 1 nhẫn hột xoàn, 1 dây chuyền vàng 18K, 1 dây chuyền bạc, 6,5 chỉ vàng 18K, tổng giá trị gần 100 triệu đồng. Đây là số tài sản của các con cháu để trong các phòng trong nhà. Tại


(Xã hội) - (SHBET) - Gia đình hai nữ sinh ở Quảng Bình liên tiếp nhận được tin nhắn và điện thoại cầu cứu từ con gái sau khi mất tích do bị lừa bán sang Trung Quốc.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Vũ Trung Thành