Bé gái bị chó cắn nát mặt và tai, khâu hết 7,5 mét chỉ

20:45, Thứ ba 27/10/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Để khâu lại tất cả các vết rách trên gương mặt bé gái, ê kíp Shbet888 tiền thưởng cực khủng phải sử dụng hết 7,5 mét chỉ tương đương với hơn 200 mũi khâu.

là 1 bé gái (8 tuổi) có tên là Lưu Lệ Thanh ở Bình Phước nhập viện trong tình trạng mặt đầm đìa máu, vết thương rách da kéo dài từ khóe miệng đến mang tai.

Mô tả ảnh.
Bé gái bị chó cắn nát mặt phải khâu hơn 200 mũi.

Được biết vụ việc xảy ra vào trưa ngày 26/10,  khi chú chó của gia đình cháu bé nuôi nặng khoảng 20kg ra đường và trở về với vết thương ở chân. Thấy con chó bị thương, bé Thanh chạy lại ôm chân chó. Con chó đau nên quay lại và cào cắn vào trúng mặt cô bé.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, gia đình lập tức đưa bé Thanh xuống Viện Pasteur TP.HCM tiêm ngừa, sau đó chuyển qua BV Nhi Đồng 1 để khâu vết thương. 

Theo bác sĩ Nguyễn Văn Đẩu, Trưởng Khoa răng – hàm mặt của
Người đàn ông này đã cho cháu bé hút một hơi đỏ cả đầu thuốc lá khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.


Tôi đồng ý lấy anh dù tình cảm chỉ là từ một phía. Tôi nhắm mắt đưa chân phó mặc cho số phận mình khi bước chân về nhà chồng.
 

 Qua kiểm tra, tại Hà Nội đã phát hiện 5/35 mẫu thịt nhiễm khuẩn gây tiêu chảy Salmonella.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Dat Van