Bé sơ sinh tử vong thương tâm vì bị chuột cắn trong bệnh viện

19:30, Thứ sáu 28/08/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Khi đang điều trị tại một bệnh viện, bé trai 10 ngày tuổi đã bị chuột cắn chết ngày 26/8.

Trước khi vụ xảy ra, mẹ của cậu bé xấu số đã cảnh báo với bác sĩ về nguy cơ con mình có thể bị chuột tấn công sau khi phát hiện một số ngón tay của như bị chuột gặm trong khi điều trị tại khoa chăm sóc đặc biệt (NICU) của Guntur. Sự cố như thế này không nên để tái diễn”, ông N. Chandrababu Naidu nói.


(Xã hội) - (SHBET) - Cơ quan chức năng vừa thu hồi búp bê nhựa Mega Creative do Trung Quốc sản xuất vì chứa hóa chất độc hại, ảnh hưởng đến hệ thống sinh sản.

(Xã hội) - (SHBET) - Từ đầu tháng Bảy âm lịch, thị trường nguyên liệu chay đã trở nên nhộn nhịp, đặc biệt vào những ngày sát ngày Rằm, lượng tiêu thụ tăng đột biến.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Phương anh
TIN MỚI CẬP NHẬT