Cãi nhau với vợ, cha ném con 3 tuổi từ cầu vượt xuống đất

14:00, Thứ năm 30/10/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Chỉ vì cãi nhau với vợ mà người chồng đã nhẫn tâm ném con trai 3 tuổi từ chiếc cầu vượt cao 5m xuống lòng đường.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 3h chiều ngày 27/10 tại một cây cầu vượt cao tầm 5m, bắc qua con đường lớn thuộc thành phố Sở Hùng, tỉnh Vân Nam, Trung Quốc.

Mô tả ảnh.
Cãi nhau với vợ, cha ném con 3 tuổi từ cầu vượt xuống đất.

Ông Vương nhân viên thu vé ngay dưới chân cầu kể lại: “Tầm 3h chiều ngày 27/10, thời điểm đó xe trên đường khá ít, tôi nghe thấy một đôi nam nữ cãi nhau trên cầu. Họ nói rất to tiếng, tôi ngẩng đầu lên nhìn nhưng không thấy đứa bé nào, chỉ nghe tiếng khóc trẻ con rất lớn. Không lâu sau đó, bỗng nhiên tôi thấy một đứa bé rơi từ trên cầu xuống. Tôi sợ đến chôn chân dưới đất, rất may lúc đó có người qua đường tốt bụng vội vàng bế đứa bé lên trước khi một chiếc xe taxi đi tới.”

Bé trai được bế lên không ngừng khóc với thái dương bên trái bị thương, chảy rất nhiều máu, sau lưng cũng có những vết bầm tím rất lớn. Ngay sau đó, bố mẹ bé trai cũng vội vàng chạy xuống, gọi xe cấp cứu. Bé trai lập tức được đưa tới bệnh viện. Theo


Nhiều nguồn tin cho hay, bé gái 11 tháng tuổi mọc kim sắt khắp người không phải do mắc bệnh lạ mà là bị chính dì ruột đâm.
chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Phương anh