Cận cảnh chiếc điếu cày đặc biệt sắp đấu giá của Bằng Kiều

18:00, Thứ sáu 25/09/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Bằng Kiều đã quyết định mang chiếc điếu cày – vật bất ly thân của mình ra đấu giá để tổ chức trung thu cho trẻ em khó khăn vào ngày 26/9.

 

Chiếc điếu cày này một người em đã tặng cho Bằng Kiều và mới đây Dương Mỹ Linh của anh đem đi bịt đồng và chạm trổ hoa văn đẹp mắt. 

Trước đó, tại chương trình "Người tình in concert" năm 2014, chiếc điếu được các nghệ sĩ, Thanh Lam, Trọng Tấn, Thu Phương, Hoa hậu khi hiên ngang ngồi hút thuốc lào giữa phố. Trên trường quay phim "Sơn đẹp trai", anh cũng vô tư thể hiện thói quen đã hơn 20 năm của mình.

Giọng ca “Trái anh cảm giác như vật dụng thân thiết ấy cũng có linh hồn nhưng vẫn quyết định đem ra đấu giá vì một hoạt động ý nghĩa.

Hồi tháng 11/2012, Bằng Kiều từng bán đấu giá chiếc điếu cày có chữ ký của anh, Trizzie Phương Trinh và diva với nhiều người hơn.Đây cũng là cách mà tôi đem chia sẻ món đồ quý của mình cho mọi người. Tôi muốn vật quý của mình có thể đem đến niềm vui cho nhiều người hơn.Tôi nghĩ, ai mua món đồ này cũng sẽ thấy nó giá trị ở điều đó chứ bản thân 1 chiếc điếu cày thì chẳng có giá trị là bao!"


(Giải trí) - (SHBET) - Bằng Kiều đã chia sẻ những khoảnh khắc vui vẻ của các con bên "bạn gái" Dương Mỹ Linh.

(Giải trí) - (SHBET) - Thành Lộc giả gái tình tứ ôm Bằng Kiều khiến Dương Mỹ Linh phải ghen tị và cười ngất với màn vui đùa của hai nam nghệ sĩ.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Minh Ngọc