Cha đau khổ lập bàn thờ con mất tích sau hơn 1 năm dài tìm kiếm

11:14, Chủ nhật 07/08/2016

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Sau hơn một năm tìm kiếm con trai 3 tuổi trong vô vọng, Người cha đáng thương đành phải lập bàn thờ cho con.

Hình ảnh người cha Lương Thế Huynh (42 tuổi, ngụ xã Tà Nung, Đà Lạt, Lâm Đồng) chạy xe máy có gắn tấm bảng in hình con trai Lương Thế Vương 3 tuổi rong ruổi khắp nơi tìm con khiến nhiều người xót xa, thương cảm. Thế nhưng, trải qua 1 năm ròng rã, anh Huynh đau đớn khi chỉ được gặp con trong những giấc mơ.

Anh từng kể, giữa tháng 6, vợ anh cùng con gái lớn 8 tuổi đi du lịch ở


(Xã hội) - (SHBET) - Nhiều vết cứa sâu, dài từ 10-15cm trên cánh tay trái của cô gái trẻ chảy rất nhiều máu. Do phát hiện bạn trai có người mới nên cô gái đã tự tử.

(Xã hội) - (SHBET) - Một sản phụ đã bất ngờ lâm bồn và hạ sinh một bé gái trong vòng chưa đầy 60 giây ở ngay cổng bệnh viện.

(Xã hội) - (SHBET) - Cho rằng bị Quốc nhìn đểu khi xe máy của mình không nổ, anh Tuấn gây gổ với Quốc thì bị Quốc dùng vỏ chai bia vỡ đâm chết.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Nguyễn Trà Mi