Cha mẹ “thót tim” vì con gái 9 tuổi không thể ngừng nấc

19:00, Thứ ba 03/03/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Bị “hội chứng lạ”, một bé gái 9 tuổi sống tại Anh không thể ngừng nấc khiến cha mẹ phát hoảng, lo sợ tột cùng.

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 11/2014, bé gái tên Eden (9 tuổi) sống tại Brixton, London, Anh bị một cơn nấc tăng áp mạnh. Đáng chú ý, từ khi bị cơn nấc “kỳ lạ” này hành hạ thì cô bé không thể dù đã thử nhiều biện pháp khác nhau. 

Mô tả ảnh.
Bé Eden không thể ngừng nấc

Sau khi đến bệnh viện để kiểm tra của em đang xấu dần. 

Mô tả ảnh.
Mẹ Eden kêu gọi người dân quyên góp giúp đỡ con gái chữa bệnh

Phát hoảng vì con gái mắc hội chứng lạ, bà Veremu – mẹ của Eden chia sẻ: “Sau khi khám bệnh cho con gái các bác sĩ vẫn chửa thể chuẩn đoán chính thức căn bệnh kỳ lạ của con gái tôi. Do đó, tôi đã vận động người dân giúp đỡ để quyên góp số tiền 6000 bảng, giúp Eden có thể sang Mỹ điều trị tại bệnh viện


Thường xuyên mơ thấy mình bị mọc sừng và đến một ngày người đàn ông bất ngờ phát hiện điều đó trở thành hiện thực.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: mailt
TIN MỚI CẬP NHẬT