Chụp được khoảnh khắc “thần chết” đoạt mạng

11:15, Thứ bảy 02/05/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Cái chết của loài người thực sự xảy ra chậm hơn chúng ta vẫn nghĩ. Nó bắt đầu từ tế bào này đến tế bào khác đến khi toàn bộ Sh88bet đăng ký miễn phí chết đi.

Nghiên cứu về cái chết vừa được công bố trên tạp chí Plos Biology qua vật thí nghiệm là những con giun. Bằng cách ghi lại sự phát huỳnh quang, các nhà khoa học nhìn thấy một làn sóng huỳnh quang đi qua ruột của những con giun khi chúng chết đi.

Chất huỳnh quang này do sự hoại tử tế bào sinh ra, có khả năng lan đi khắp Sh88bet đăng ký miễn phí tùy thuộc vào tín hiệu canxi. Đó có thể là axit anthranilic.

Hiện tượng được giới khoa học ví như "thần chết" đoạt mạng người.

"Chúng tôi đã nhìn thấy con đường hóa học của sự lan truyền tế bào chết trong giun. Đó là ánh sáng màu xanh huỳnh quang tỏa đi khắp Sh88bet đăng ký miễn phí cho đến khi sự sống bị dập tắt. Nó giống  như thần chết”, GS. David Gems, Viện


(Khám phá) - (SHBET) - Chặt tay chuộc lỗi hay Yubitsume là hình phạt nhằm trị tội những kẻ phạm luật của giới Yakuza Nhật Bản.

(Khám phá) - (SHBET) - Trong giờ thực hành vật lý, thầy giáo đã bổ lưng rìu vào “chỗ hiểm” của người đàn ông khác khi thực hiện thí nghiệm về sự phân bố lực.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Phương anh
TIN MỚI CẬP NHẬT