Chiều nay (27-4), sau cuộc họp với các cơ quan chức năng, Bộ Tài nguyên và Môi trường sẽ tổ chức họp báo công bố nguyên nhân về tình trạng cá chết hàng loạt trong thời gian vừa qua tại các tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.
Theo đó, trong cuộc họp, lãnh đạo các bộ sẽ nghe các đơn vị trực tiếp lấy các mẫu phân tích báo cáo kết quả, cho ý kiến và xác định nguyên nhân khiến cá chết trên diện rộng trong 3 tuần qua.
Sau đó, Bộ Tài nguyên - Môi trường sẽ tổ chức họp báo để thông tin
(Xã hội) - (SHBET) - Mới đây câu chuyện của một cô gái 9x xinh như
(Xã hội) - (SHBET) - Tổng cục Môi trường cho biết, thông tin có thủy ngân bay lơ lửng trong không khí Hà Nội gây nguy hại cho con người là chưa chuẩn xác.
| (Xã hội) - (SHBET) - Công an thành phố Hà Nội đang điều tra làm rõ vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu vực cầu chui dân sinh, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai. |