Nạn nhân trong vụ việc nói trên là cháu Văn Minh Đạt, 4 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn. Cụ thể, khoảng 16h15 chiều ngày 15/3 tại cánh đồng diều nằm trên đường Song Hành (thị trấn Hóc Môn, huyện Hóc Môn, TP.HCM) các thành viên thuộc Câu lạc bộ diều Sài Gòn căng con diều có sải cánh 18m chuẩn bị đón gió, để diều tung bay thì sự việc đau lòng xảy ra.

Khu vực cánh đồng diều nơi xảy ra vụ việc đau lòng.
Theo đó, khi diều phóng lên không trung, nhiều người hốt hoảng thấy bé Đạt bị dính trong cánh diều. Dù nhiều người lao tới kéo bé Đạt lại nhưng không thành. Chân của nạn nhân bị dây diều dính vào và bay lên độ cao khoảng 20m trước khi rơi xuống đất.
“Lúc đó, thấy rất nhiều người ở câu lạc bộ diều và những thanh niên chạy tới giơ tay để hứng bé Đạt nhưng không kịp. Bé đã rơi xuống đất nằm bất động”, một người bán nước tại
Nguyên nhân khiến cháu bé hơn 1 tuổi chết dưới giếng nước tại Thôn Tống Xá, xã Thái Thịnh, Kinh Môn, Hải Dương đang được cơ quan điều tra làm rõ.