"Giải mã" Shbet888 phiên bản mới nhất dám đánh dằn mặt Ngọc Trinh

09:00, Thứ năm 14/04/2016

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Siêu mẫu Minh Triệu đã có những chia sẻ rất thẳng về Ngọc Trinh và quá trình tham gia Vòng eo 56.

Gặp Minh Triệu trên lan can một quán cafe ở Sài Gòn, siêu mẫu đã chia sẻ rất nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình vào vai gái gọi Tuyền trong Vòng eo 56. Ngoài đời, Minh Triệu dễ thương và hiền lành, khác hẳn với sự bon chen và đố kỵ của Tuyền.

Cô nói và cười rất nhiều, sự đón nhận của khán giả dành cho vai diễn đầu tay khiến Minh Triệu hạnh phúc. Tuy nhiên, những bình luận trái chiều về phim cũng khiến cô thấy canh cánh.

Siêu mẫu hy vọng khán giả sẽ ra rạp bằng cái nhìn thoải mái hơn chứ không phải là sự dò xét và soi mói như hiện tại.

Nỗi ám ảnh về dòng sông bẩn

Mấy ngày qua, chị đã xem những phản hồi của công chúng về vai Tuyền chưa?

Tôi ít khi đọc báo mỗi ngày, thường vài ngày mới đọc một lần những cũng thấy có nhiều đánh giá về vai diễn của mình trên facebook và bạn bè cũng có gửi cho tôi xem một số nhận xét.

Các bài báo thường làm tôi suy nghĩ nhiều hơn bởi đó là ý kiến của những người có chuyên môn cao và nghiên cứu rõ về phim hơn.

Còn khán giả, thông thường họ sẽ không phân tích quá nhiều. Đối với họ căn bản là cảm xúc, họ thấy thích thì đó là bộ phim hay.

Hiện tại, tôi thấy đánh giá từ giới truyền thông và khán giả đều tốt. Có thể có những ý kiến trái chiều nhưng cho đến bây giờ, tôi chưa đọc được (Cười).

Chị từng nói phản hồi của khán giả về vai diễn sẽ quyết định việc đi tiếp hay dừng lại với nghề. Đáng ra việc chủ động tìm kiếm thông tin ở thời điểm này sẽ hợp lý hơn chứ...

Tôi có lo, căng thẳng và hồi hộp chứ không phải không quan tâm. Khi mọi người gửi cho tôi những bài báo viết về vai diễn đầu tiên, tôi thấy vui lắm.

Ở lần đầu, tôi không đặt quá nhiều áp lực vì sợ sự lo lắng sẽ khiến mình làm không tốt. Tôi chỉ mong sẽ không bị chửi nhiều thôi chứ chẳng nghĩ tới chuyện báo chí và truyền thông ưu ái mình đến như vậy.

Tuy nhiên, 1, 2 ngày đầu chưa thể nói lên điều gì nên tôi đợi khoảng một tuần để có cái nhìn tổng quát và đầy đủ hơn về những đánh giá của mọi người dành cho phim.

Bản thân chị thấy mình đã làm tốt vai diễn này chưa?

Khi xem lại, tôi cũng có những hối tiếc. Nếu được phép làm lại, có lẽ tôi sẽ làm tốt hơn. Tuy tôi chưa thấy đó là mức cao nhất của bản thân nhưng được mọi người khích lệ như vậy, tôi thấy mình may mắn.

Có nhiều người nhận xét Tuyền là vai diễn tốt nhất trong phim chứ không phải Trinh...

Là người sợ những cái cũ lặp đi lặp lại nên khi đến với Vòng eo 56, tôi muốn khám phá khả năng khác của mình ngoài thời trang.

Thứ nữa là Trinh và bác Đãng là hai người tôi rất quý nên khi có cơ duyên, tôi quyết định sẽ thử sức mặc dù là vai diễn này hơi cá tính quá so với tôi.

Tuyền đối với tôi là một thử thách. Việc biến thành một người hoàn toàn khác mình cũng giống như việc đi tìm đáp án cho một bài toán khó. Chính vì vậy, tôi đã đầu tư rất nghiêm túc.

Về


(Giải trí) - (SHBET) - Sau khi bộ phim được công chiếu, Ngọc Trinh thật thà khai rằng sự thật trong bộ phim này chỉ khoảng 70%, còn 30% là hư cấu để thêm phần sinh động

(Giải trí) - (SHBET) - Cộng đồng mạng bất ngờ rộ lên tin đồn Ngọc Trinh chuẩn bị kết hôn với bạn trai đại gia sau khi người đàn ông này bị lộ mặt.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link