Hà Hồ ngày càng chuộng hàng hiệu xa xỉ

20:39, Thứ sáu 24/04/2015

( PHUNUTODAY ) - Nữ ca sĩ ngày càng đẳng cấp hơn khi sử dụng hàng loạt những món hàng hiệu đình đám.

ha ho1

Hồ Ngọc Hà thường xuyên xuất hiện tại chương trình The Remix với tư cách là giám khảo trong những bộ cánh hàng hiệu xa xỉ. Trong hình là bộ đầm đến từ thương hiệu Moschino có giá 30 triệu của người đẹp.

ha ho2

Thời gian gần đây, bà mẹ một con khiến nhiều người choáng ngợp bởi những bộ đầm hàng hiệu "đắt xắt ra miếng". Mới đây nhất người đẹp gây xôn xao tại một sự kiện khi diện bộ đầm Dior có giá 250 triệu.

ha ho3

The Remix là sân khấu để Hà Hồ khoe phong cách đẳng cấp của mình với hàng hiệu. Đây là một thiết kế nằm trong bộ sưu tập mới nhất của Valentino.

ha ho4

Người đẹp rất yêu thích thương hiệu Moschino. Chiếc váy in


(Giải trí) - (SHBET) - Thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên khoe những hình ảnh hạnh phúc bên con trai

(Giải trí) - (SHBET) - Những nốt ruồi duyên trên gương mặt các người đẹp Việt đem lại điểm nhấn đặc biệt ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng công chúng.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Le Thi Phuong