Hành trình truy nã “nữ quái” trốn thi hành án 32 năm tù

22:00, Thứ ba 25/11/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Để trốn bản án 32 năm tù, “nữ quái” liên tục mang bầu, thậm chí là Shbet888 tiền thưởng cực khủng thẩm mỹ để qua mặt lực lượng truy bắt.

Ban chuyên án 1014M vừa cho biết đã bắt Nguyễn Thị Thảo (SN 1974, trú tại phường Hưng Bình, TP.Vinh, Nghệ An) khi ả đang là chủ quán bán bún bên bờ sông(thuộc địa phận  Lào). 

Vết trượt dài của “nữ quái”

Vốn ham chơi, đua đòi Nguyễn Thị Thảo sớm đi theo con đường bất chính. Để có tiền lao vào những cuộc vui “thâu đêm suốt sáng”, thị không từ một thủ đoạn nào. 

Chân dung của Nguyễn Thị Thảo tại cơ quan điều tra
Chân dung của Nguyễn Thị Thảo tại

Đến năm 2007, Thảo lại bị bắt giữ với tội danh trước đó là tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép chất

Hành trình trốn nã

Quá trình truy bắt, Nguyễn Thị Thảo bị truy nã toàn quốc. Sau một thời gian truy đuổi, lực lượng trinh sát của phòng PC52 (công an Nghệ An) đã tìm thấy manh mối của “nữ quái” tại đất Lào. 

Bằng biện pháp nghiệp vụ, phối kết hợp với lực lượng chức năng Lào. Các trinh sát đã phát hiện ra một người phụ nữ đang nấu cơm cho một công ty thuộc tỉnh Antôpư (Lào) khá giống với Nguyễn Thị Thảo. Khi lên kế hoạch bắt giữ, Thảo đã phát hiện nên bỏ trốn sang tỉnh Xa Coong (Lào) khiến các trinh sát  

Kể về những khó khăn khi truy bắt “nữ quái” này, Đại úy Phan Minh Lộc (Phòng PC 52, Công an tỉnh Nghệ An) cho biết, truy bắt đối tượng Thảo khiến các trinh sát gặp phải nhiều khó khăn như: bất đồng ngôn ngữ, thời tiết khác nghiệt, phong tục tập quán khác lạ…Ngoài ra, “nữ quái” này đã làm Shbet888 tiền thưởng cực khủng để trốn nã khiến các trinh sát tiếp cận để xác minh cũng khó khăn. 

Sau ca Shbet888 tiền thưởng cực khủng thành công, Thảo mở một quán bún tại tỉnh Chăm Pa Xắc (Lào) thu hút rất đông thực khách đến ăn uống. Để che dấu thân phận, có người quản lý tài chính Thảo đã gọi hai người thân đến phụ giúp. 

Bằng những nguồn tin đáng tin cậy, lực lượng truy bắt xác định được quán của Thảo. Đến ngày 15/11, Ban chuyên án 1014M đã quyết định phá án. Để ngăn không cho đối tượng chạy thoát sang nước bạn gây khó khăn trong việc truy bắt. Ban chuyên án đã phối hợp với lực lượng chức năng Lào lập chốt chặn ở các điểm rồi ập vào khống chế, bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Thảo. 

Hiện


Ngày 5/11, công an tỉnh Bắc Bắc Kạn cho biết, đã bắt đối tượng giết người trốn nã sau 21 năm gây án.
 

 

 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: mailt