Không dám tin vào sự lương thiện

08:30, Thứ tư 03/06/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Chỉ số lương thiện cá nhân và xã hội đang dần giảm xuống, đến mức người nhặt được đồ trả lại cũng bị nghi ngờ.

Hai tháng trước, có chuyện cô kia làm rớt cái ví, em sinh viên đi làm thêm nọ lượm được, gọi điện hẹn tới chỗ em để trả vì em bận làm không đi được. Cắc cớ sao, chỗ em làm thêm lại là khách sạn, nên tuổi trẻ hồn nhiên gọi một người phụ nữ mất của đang lo quýnh tới cái chốn nhiều khả nghi đó, không nghĩ người ta có thể liên tưởng tới chuyện thật xấu.

Đọc tiếp tới đoạn cô đó mật báo cho công an, người đánh mất tài sản gọi công an dí còng vào người nhặt được tài sản màn vừa mắc cười, vừa buồn trong dạ.

Đời sống này hàng ngày vô số người đánh rơi tiền của, cũng vô số người lượm được tìm cách trả. Một trong những tình huống thực tế về chuyện này được xem và bàn tán nhiều gần đây nhất là


Nắm rõ và chấp nhận những sự thật phũ phàng này, bạn sẽ tránh được việc phải đau đầu suy nghĩ về khá nhiều vấn đề trong Shbet16 chơi game trực tuyến.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: trang.nt