Là phụ nữ đừng sống kiếp tầm gửi...

21:49, Thứ tư 29/07/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Vị trí của phụ nữ là ở trên đôi chân của chính mình thay vì trong bếp hay trên giường.

Hạnh phúc của những cây tầm gửi

Các bác trong nhà luôn tặc lưỡi nói với em rằng: Mày học hành, làm việc vất vả gì nhiều cho mệt, con gái chỉ cần lo kiếm được một tấm chồng giàu có đàng hoàng là được rồi, giống như cái n,m… nhà bác đây này, chỉ việc ở nhà, mua sắm rồi quản lý tiền bạc của chồng, có phải làm gì đâu…. 

Và thế là từ lớn đến bé, chả vì lý do, chẳng vì chân lý đã được kiểm chứng nào, phụ nữ luôn được mặc định là phải sống bám vào đàn ông giống như loài tầm gửi mỏng manh, yêu đuối phải nương vào những cây cộ thụ cao to, vững chắc. Cây cổ thụ càng to, càng vươn cao thì tầm gửi cũng càng hút được nhiều chất dinh dưỡng và phát triển.

Tất nhiên thực vật thì không có giác quan, nhưng nếu có suy nghĩ thì tôi không biết tầm gửi liệu có hài lòng với Shbet16 chơi game trực tuyến của mình? Phải sống bám vào một thân cây, chia sẻ chỗ ở của mình cho nhiều loài khác, nếu cây cổ thụ kia chết đi thì bản thân cũng không thể tồn tại. Nói tóm lại loài thân mềm đó không có quyền quyết định Shbet16 chơi game trực tuyến của mình.

9/10 phụ nữ khi được hỏi cũng sẽ đều trả lời rằng họ không muốn sống Shbet16 chơi game trực tuyến như vậy, nhưng không phải ai cũng đủ can đảm thừa nhận và đứng lên. Phụ nữ thời nay, có quá nhiều ràng buộc và lệ thuộc, nào là tiền bạc, kinh tế, tâm lý, đạo đức và xã hội… Nên mặc dù tràn lan trong Shbet16 chơi game trực tuyến những câu chuyện về kết hôn không tình yêu, bi kịch


Một nghiên cứu mới đây cho thấy tỷ lệ phụ nữ nói dối hàng ngày thực ra còn cao hơn cả đàn ông, thậm chí là gấp đôi.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: trang.nt