Đến một ngày, có thể bạn sẽ mất tất cả. Với đàn ông, khi mất tất cả, họ có sức mạnh gấp nhiều lần để lấy lại nhiều hơn cả những gì đã mất. Còn với phụ nữ, điều ấy dường như là không tưởng. Có thể trời sập cũng không tệ đến thế!
Bạn thấy đó, số lượng phụ nữ điên dại, đi lang thang ngoài đường không ít. Vì sao ư? Vì chúng ta dễ bị tổn thương và chúng ta không biết tự yêu thương bản thân mình.
Là phụ nữ, đừng có hơi tý là khóc lóc, ủ dột. Đừng để mình đáng thương, đừng van xin bất cứ ai và đừng bao giờ nghĩ đến cái chết. Nếu không bạn là một người phụ nữ tồi và không đáng được yêu thương.
Là phụ nữ đừng quá liều lĩnh và gan dạ, đừng cộc cằn, thô lỗ nhưng cũng đừng khéo léo, mánh lới quá.
Là phụ nữ đừng đòi hỏi quá nhiều và phải học cách chấp nhận. Đời này làm gì có hoàn hảo và đâu phải mọi việc đều như ý muốn. Phụ nữ luôn khổ vì họ tham lam.
Là phụ nữ thay vì thức khuya lướt
(Xi nhan) - (SHBET) - Trong cuộc đời của mình, chắc chắn bạn sẽ gặp rất nhiều kiểu người. Có người thành bạn bè, có người thành tri kỷ... nhưng cũng có người tuyệt đối
| (Xi nhan) - (SHBET) - “Vì đời là những chuyến đi dài, những giấc mơ dài, để được sống với đam mê, dẫu có dại khờ, rồi có lúc vượt qua bao nhiêu bão bùng…”. |
| (Xi nhan) - (SHBET) - Hằng ngày, chúng ta phải tiếp xúc với không biết bao nhiêu người. Vậy làm sao có thể "nhìn" được đâu là người nên hay không nên tiếp xúc. |
| (Xi nhan) - (SHBET) - Công sở là chốn thị phi, nhất là những cô nàng có đặc điểm dưới đây thường rất hay bị mọi người cô lập, xa lánh. |






