Lan Khuê tiếp tục bị "chơi xấu" tại Miss World 2015?

10:00, Thứ ba 15/12/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Có nhiều ý kiến cho rằng, Lan Khuê bị "dìm hàng" so với các thí sinh trong phần thi Top Model vừa qua.

Những hình ảnh của các thí sinh trong phần thi Top 30 Top Model đã được đăng trên trang fanpage chính thức của Miss World 2015. Tuy nhiên nhiều người cho rằng đại diện của Việt Nam bị nhiếp ảnh gia "dìm hàng". Trong khi các thí sinh khác được chụp toàn thân, chính diện với những bước đi tự tin trên sàn catwalk thì hình ảnh của rất mờ nhạt, thậm chí chỉ có chân dung nửa phần thân trên.

Lan Khuê tiếp tục bị

Hình ảnh Lan Khuê "mờ nhạt" trên sàn catwalk trong show diễn thời trang Thu Đông của một NTK người Trung Quốc.

Lan Khuê tiếp tục bị

Các thí sinh khác đều được chụp toàn thân với dáng đi catwalk.

Trước đó, đại diện của Việt Nam được đánh giá cao về phong cách và sự tự tin khi bước đi trên sàn catwalk nhẹ nhàng như một


(Giải trí) - (SHBET) - Chuyên gia đào tạo Hoa hậu Ines Ligron dự đoán đại diện của Việt Nam có cơ hội đăng quang ngôi vị

(Giải trí) - (SHBET) -Là ca sĩ hải ngoại được khán giả yêu mến với chất giọng ngọt ngào nhưng Quang Lê cũng khiến nhiều người bất ngờ khi ngày một phát tướng.
chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link