Mẹ tưới xăng đốt con vì game online

16:00, Thứ năm 01/10/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Nguyễn Xuân Thành (13 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) bị mẹ tưới xăng lên đầu rồi đốt ngay tại 
quán game online khiến em bị phỏng độ 4.

Đôi môi khô nứt vì những vết phồng do phỏng bắt đầu se lại. Hai vành tai sém đen, nửa dưới khuôn mặt, vùng cổ quấn đầy băng trắng.

Đó là hình hài phỏng độ 4 của em Nguyễn Xuân Thành (13 tuổi, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) vừa bị mẹ tưới xăng lên đầu rồi đốt ngay tại quán .

Mô tả ảnh.
Em Nguyễn Xuân Thành đang được điều trị tại bệnh viện.

Tối 29/9, chúng tôi gặp Thành và cha, anh Nguyễn Thành Công (34 tuổi) tại TP.HCM sau khi Thành được chuyển từ
ôi khựng người lại. Tôi nhớ về Mai. Tôi còn yêu Ngọc. Nhưng tôi không thể có lỗi với Mai.

 

 Chủ xe ô tô đã dạy cho chị ve chai bài học về sự cẩn thận và lòng vị tha, nhưng chị ve chai cũng dạy anh về lòng tin con người và cách sống có trách nhiệm.

Sau khi soi chiếu, các bác sĩ phát hiện một con nhện đã chui sâu và làm tổ trong tại cô. Thậm chí nó đã bắt đầu đan mạng nhện.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Dat Van