Báo cáo về “Những thách thức trong việc tuyển dụng và giữ chân nhân sự cấp trung, cấp cao người Việt tại các công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam” được Navigos Search – một trong ba công ty tuyển dụng nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, chỉ ra rằng tiếng Anh vẫn là một điểm yếu của đội ngũ quản lý người Việt Nam tại các doanh nghiệp.
Chuyện từ kế toán trưởng…
Là kế toán trưởng của một doanh nghiệp sản xuất giày có vốn đầu tư nước ngoài tại Bình Dương, chị T.L.T đã nhiều lần giữ vai trò tư vấn chiến lược kinh doanh cho công ty. Có thể nói, chị đang là một trong những nhân sự quan trọng nhất mà Ban giám đốc muốn giữ chân.
Với thâm niên làm việc lâu năm, những tưởng, chị có thể thăng tiến lên vị trí Phó Giám đốc. Tuy nhiên, khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ ở mức trung bình khiến chị đành nhường cơ hội thăng tiến cho một thiết kế chương trình học linh động về thời khóa biểu, lớp học nhỏ với tối đa 4 học viên cùng trình độ cùng môi trường 100% giao tiếp tiếng Anh giúp người học cải thiện khả năng ngoại ngữ trong thời gian ngắn.
![]() |
Bên cạnh đó, Wall Street English đã chính thức đưa – Chương trình học trực tuyến chuyên sâu về phát triển năng lực lãnh đạo, nâng tầm thương hiệu cá nhân và doanh nghiệp hàng đầu thế giới về Việt Nam. Chương trình được thiết kế bởi 38 vị cố vấn là các học giả trứ danh trong lĩnh vực nghiên cứu – giảng dạy và các nhà lãnh đạo tên tuổi trên thương trường quốc tế.
Với 40 chủ đề đa dạng, xuất phát từ những thách thức mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trên thế giới đã và đang phải đối mặt hằng ngày, hằng giờ, Harvard ManageMentor sẽ giúp học viên trau dồi lý thuyết và ứng dụng vào thực tế 1 cách hiệu quả nhất. Với Khóa học đẳng cấp này, các chị em doanh nhân sẽ có thêm nhiều kiến thức bổ ích, ứng dụng vào công việc và để đăng ký Khóa học Havard ManageMentor!
