Mỹ: Cậu bé 2 tuổi khóc tức tưởi đòi tranh cử Tổng thống

08:00, Thứ năm 16/04/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Cậu bé 2 tuổi Zeke Celello đã bật khóc khi biết tin bà Hillary Cliton tranh cử Tổng thống vì như vậy cậu sẽ phải thêm một “đối thủ nặng ký”.

Cậu bé 2 tuổi Zeke Celello đã bật khóc tấm tức khi nhìn thấy cựu ngoại trưởng Mỹ Clinton chính thức tuyên bố ra tranh cử. Bởi cậu bé ngây thơ nghĩ rằng mình vừa có thêm một “đối thủ nặng ký” trong chiến dịch tranh cử Tổng thống 2016.

Cellelo nói với mẹ rằng năm 2016 là năm để mình “tỏa sáng”, cậu bé muốn trở thành tổng thống Mỹ để thỏa ước mơ “chơi đồ chơi trong Nhà Trắng”.

Mô tả ảnh.
Cậu bé Zeke Celello đã bật khóc tức tưởi khi nghe tin bà Hillary ra tranh cử Tổng thống.

Mặc dù Erin, mẹ của cậu bé đã giải thích với con trai cần phải đủ 35 tuổi mới có thể tranh cử Tổng thống, tuy nhiên Cellelo vẫn một mực muốn thực hiện ước mơ này. Chính vì vậy, mẹ của cậu bé đã phải làm một đoạn “


(Làm Mẹ) - (SHBET) - Không chỉ là người phụ nữ và người mẹ trong gia đình, mà họ còn là những người phụ nữ quyền lực hàng đầu trên thế giới.
chia sẻ bài viết
Theo:  khoevadep.com.vn copy link
Tác giả: Bảo Trâm