Nghi can đánh đập bé gái 14 tuổi dã man là người cùng làng?

11:55, Thứ sáu 17/10/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Ngày 17/10, lực lượng công an TP. Thanh Hóa đã bắt một đối tượng liên quan đến vụ đánh bé gái 14 tuổi nhập viện cấp cứu.

Như đã đưa tin, vào tối ngày 11/10, nạn nhân Đỗ Thị Oanh người em họ phát hiện đang nằm gục trong nhà nên tri hô nhờ người dân đưa đi cấp cứu tại . Được biết Oanh đang học lớp 9, trường THCS Thiệu Vân. Với tính cách hiền lành, thông minh nên Oanh được nhiều bạn bè rất quý mến. 

Mô tả ảnh.
Nạn nhân và ngất lịm cho biết: “Có hai nam thanh niên ập vào đánh đập và có thể nhận ra hung thủ..”. Sau một thời gian điều trị đặc biệt, Oanh đã có tiến triển tốt về


Do vết thương quá nặng, nạn nhân đã được chuyển sang Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (Hà Nội) để cấp cứu và tiếp tục theo dõi.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: mailt
TIN MỚI CẬP NHẬT