Người đàn ông chết bất thường trên chiếc võng mắc dưới chân cầu
08:00, Thứ sáu 18/09/2015
( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Một người dân đi làm đồng ngang qua khu vực cầu Quản Thọ thì tá hỏa phát một người đàn ông nằm chết trên chiếc võng mắc dưới chân cầu.
Ngày 17/9, Công an huyện Châu Thành (tỉnh Tiền Giang) cho biết, đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân của một người đàn ông, khi đang nằm võng giăng dưới chân cầu thuộc địa bàn xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành.
được xác định là anh Nguyễn Duy Thuận (SN 1977) ngụ ấp Thân Hòa, xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang.
Theo một số người dân địa phương cho biết, anh Thuận là người dân ở ấp lân cận, khoảng một tuần nay nạn nhân bỗng đến chân cầu Quản Thọ tá túc.
Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương tiến hành điều tra nguyên nhân vụ việc.
Nạn nhân được xác định là 1 thiếu nữ, trên người mặc đồ bộ bông, chân mang dép màu đen cao gót. Thi thể hiện đang trong tình trạng phân hủy mạnh.
Tại hiện trường, nạn nhân được xác định là 1 nam giới ngoài 20 tuổi, trên thi thể còn sót lại một ít vải quần jean và dây thắt lưng.