Người dân tá hỏa phát hiện 51 bộ hài cốt tại vườn nhà

15:00, Thứ ba 10/02/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Sau một thời gian tìm kiếm, ông Nguyễn Văn Xê (phường Ba Ngòi, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa) đã cải táng được 51 bộ hài cốt được chôn tập t

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 26/12/2014, gia đình ông Xê xây dựng hầm biogas thì bất ngờ gặp một tảng đá dày 10 - 15 phân, nặng khoẳng 2 tạ chắn ngang. 

Mô tả ảnh.
Ông Nguyễn Văn Xê phát hiện 51 hài cốt tại vườn nhà 

Sau khi phá đá, người nhà tá hỏa khi phát hiện 2 bộ nằm trong

Trả lời về nghi vấn trên, ông Nguyễn Hoạt - Trưởng ban Tổ chức - Chính sách của Tỉnh hội Cựu chiến binh Khánh Hòa cũng cho biết, theo ghi nhận từ năm 1966 trở lại đây ở quanh khu vực này không có các cuộc hy sinh lớn của lực lượng cách mạng.


Tại nghĩa trang La Verbena, những cái xác khốn khổ sẽ bị "đuổi" khỏi nơi an nghỉ nếu hợp đồng thuê hầm mộ hết hạn và không được thanh toán tiếp.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: mailt