![]() |
| Chân dung nhà tiên tri mù Vanga |
Nhà tiên tri mù nổi tiếng Baba Vanga từng khiến cả thế giới rợn tóc gáy khi nhìn thấy trước cả vụ khủng bố chấn động 11/9, thảm họa sóng thần 26/12/2004 và sự ra đời của IS… Những lời tiên tri của bà về tương lai vẫn còn rất nhiều và chỉ có tương lai mới có câu trả lời về sự chuẩn xác của nó.
Nhưng những lời tiên đoán sau đây của bà về những
(Khám phá) - (SHBET) - Các nhà khảo cổ mới đây đã đào được một vật thể giống như chiếc điện thoại có tuổi thọ hơn 800 năm.
| (Khám phá) - (SHBET) - Trong khi khai quật mộ cổ 2000 năm tuổi của Hải Hôn Hầu (Lưu Hạ), các nhà khảo cổ đã phát hiện số lượng vàng nguyên chất vô cùng lớn. |
| (Khám phá) - (SHBET) - Theo thống kê bắt đầu từ 1/1/2016, khoảng 37 triệu người sẽ không thể truy cập các trang web mã hoá, trong đó có |
(Khám phá) - (SHBET) - Phở là món ăn quen thuộc nhất với người dân Việt Nam, cũng là món quà tinh túy nhất mà Hà Nội xưa đã tặng lại cho thế hệ sau này.

