Những Shbet0099 cá cược trực tuyến vặt ở Hà Nội cứ đến đông là... thèm

15:00, Thứ ba 02/12/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Mùa đông, ngồi lai rai những thức ăn vặt siêu ngon ở Hà Nội như: ốc luộc, bánh khoai rán, ngô nướng, hạt dẻ nóng... là thú vui khó cưỡng.

Quẩy nóng

Từ lâu, quẩy nóng đã là một trong những món ăn vặt được biết bao thế hệ người Hà Nội yêu thích. Học sinh tan học, dân công sở tan làm... cứ thèm là trên đường về nhà lại ghé vào hàng quẩy.

Trải qua thời gian, giá cả ngày một leo thang nhưng quẩy nóng dù chỉ là "miếng bột chiên giòn" nhưng vẫn hấp dẫn bất kỳ ai. Chẳng thế mà các hàng quẩy nóng dù chỉ rất đơn sơ với vài ba chiếc bàn ghế nhựa ngoài vỉa hè vẫn cứ luôn tấp nập khách ra vào, nhất là vào những ngày trời lạnh. Ăn quẩy nóng không thể thiếu nước chấm chua ngọt có thêm một ít dưa góp. Mỗi đĩa quẩy có giá khoảng 20.000 đồng.

Bánh khoai, bánh chuối

Những ngày đầu đông


Ở một số nơi, thịt chuột trở thành món khoái khẩu, chỉ nhà "có điều kiện" mới dám ăn. Họ cho rằng "Cỗ sang phải có thịt chuột. Dân sành nhậu phải khao nhau thịt chuột mới vui".
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: trang.nt