Du lịch là một thế mạnh được Đà Nẵng chú trọng đầu tư và phát triển trong những năm gần đây. Lượng du khách đến đã nẵng mỗi năm tăng bình quân 21, 14%.
Trong kỳ họp thứ 14, HĐND TP Đà Nẵng thì du lịch là 1 vấn đề trọng điểm mà nhiều đại biểu quan tâm. Tại phiên chất vấn sáng nay 9/7, ông Ngô Quang Vinh, Giám đốc Sở Văn Hóa - Thể Thao - Du Lịch, liên tục nhận được các câu hỏi liên quan đến lĩnh vực du lịch.
Nhiều đại biểu cho rằng, để du khách đến và lưu lại dài ngày ở thành phố biển, ngành du lịch TP Đà Nẵng phải phải xây dựng đề án về phát triển du lịch, đặc biệt phải có bộ quy tắc văn hóa ứng xử.
![]() |
| Quy định phải mặc Phong trào mặc "Putinkini" - áo tăm hai mảnh có in hình ông Putin là một trong những biểu hiện mới nhất của tinh thần yêu nước mãnh liệt. |
