Sự bình thản đáng sợ của nghi can vụ giết 6 người

14:00, Thứ tư 15/07/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Mê phim xã hội đen, nghi can Nguyễn Hải Dương lên kế hoạch tội ác từ nhiều tháng và khi thực hiện quyết giết cùng, giết tận.

Mê phim xã hội đen, nghi can Nguyễn Hải Dương lên kế hoạch tội ác từ nhiều tháng và khi thực hiện quyết giết cùng, giết tận. Còn Vũ Văn Tiến cho rằng, mình bị lừa vào kế hoạch trả thù tình tàn bạo của người bạn và khi gây án có lúc đã chùng tay.

Lên kế hoạch như phim “xã hội đen” từ 2 tháng trước
 
Liên quan đến vụ giết 6 người rúng động tại Bình Phước như đã thông tin, qua nhiều ngày bị bắt giam và lấy lại bình tĩnh, 2 nghi can gồm: Nguyễn Hải Dương (SN 1991, quê An Giang) và Vũ Văn Tiến (SN 1991, quê Bình Phước, cùng tạm trú huyện Hóc Môn), đã khai báo rành mạch.

Nghi can Nguyễn Hải Dương khi khai báo tại công an.

Đến nay, qua


(Khám phá) - (SHBET) - Sau khi tàu điện ngầm vừa rời khỏi sân ga, hàng trăm con lươn lúc nhúc bò ra từ chiếc xô đổ khiến hành khách kinh hãi.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Phương anh