Ngày 17/4, cô Suhana Mohamad, 30 tuổi, hiện đang sống tại Cheras, Kuala Lumpur Malaysia đã tử vong khi vừa nghe điện thoại vừa sạc. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do điện giật.
Được biết, cô Mohamad hiện là mẹ của hai người con. Ngày cô gặp nạn cũng chính là ngày sinh nhật của cô.
Hiện chưa có kết luận chính thức liệu việc sạc điện thoại có phải là lý do dẫn đến việc rò điện hay không nhưng cái chết của người phụ nữ đã gây nhiều lo lắng cho người dùng về việc sử dụng điện thoại di động an toàn.

Sử dụng điện thoại khi đang sạc, người phụ nữ tử vong. Ảnh minh họa
Sĩ quan Abdul Ghani Mohamad Ji, cảnh sát trưởng quận Kajang cho biết khi xảy ra tai nạn, chồng của nạn nhân, anh Raja Raja Asri Mat, cũng có mặt tại nhà. Lúc đó, người chồng đang ngủ trong khi vợ ra ngoài nói chuyện điện thoại.
“Cô ấy bất ngờ bị điện giật từ chiếc điện thoại đang sạc” – ông Ji cho biết.
Anh Mat đã vội đưa vợ đến bệnh viện nhưng không kịp, cô Mohamad đã tử vong trên đường đi.
Một chuyên gia về thiết bị di động cho biết tai nạn này có thể xảy ra do việc dùng loại
(Xã hội) - (SHBET) - Sau khi gây tai nạn, người điều khiển xe máy đã bỏ chạy mặc nạn nhân giữa đêm khuya cho đến chết.
| (Xã hội) - (SHBET) - Thông tin bé gái 2 tuổi bị 2 người đàn ông lạ mặt bắt cóc giấu vào trong áo ở Hà Nội được chia sẻ rầm rộ trên mạng khiến dư luận xôn xao. |
