Tạm giữ đối tượng đâm trọng thương phó trưởng công an xã

17:00, Chủ nhật 17/07/2016

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Trong men say, Tài cho rằng phó trưởng công an xã giải quyết công việc của mình chưa thỏa đáng nên đã tìm đến trụ sở công an để trả thù.

Sáng 17/7, Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự Nguyễn Hữu Tài hiện đang làm bảo vệ một trường học. (37 tuổi, ngụ xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo thông tin ban đầu, chiều 16/7, sau khi đã nhậu say, Tài chạy xe máy BKS 63B3-162.00 đến trụ sở công an xã Bình Đức, huyện Châu Thành. Đến nơi, thấy ông Nguyễn Văn Tài (56 tuổi, Phó công an xã) đang ngồi trên băng ghế đá, Tài lấy dao trong cốp xe rồi đi vào hỏi chuyện.

Tạm giữ đối tượng đâm trọng thương phó trưởng công an xã
Đối tượng tại cơ quan điều tra

Bất ngờ, anh ta lao vào đâm liên tiếp 3 nhát vào lưng, vai, chân ông Tài. Vị phó công an cố nhịn đau quật ngã


(Xã hội) - (SHBET) - Nghe tiếng kêu cứu thất thanh, người dân chạy ra xem thì phát hiện cả 2 thanh niên bị chém gục, mất máu tử vong sau đó.

(Xã hội) - (SHBET) - Khi lực lượng công an ập vào kiểm tra, bên trong quán bar có hàng trăm thanh thiếu niên đang lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa.

(Khám phá) - (SHBET) - Các bậc cha mẹ thường tùy theo tâm trạng của mình mà dạy dỗ con cái, tự cho rằng “yêu cho roi cho vọt” sẽ không làm đứa trẻ tổn thương.

 

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Thu