Thảm án ở Gia Lai: CSGT kể chuyện rượt đuổi, bắt nghi can

09:57, Thứ ba 27/01/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) -Phát hiện đối tượng khả nghi đang lưu thông trên quốc lộ 19B, các CSGT đã bám theo suốt 6km để vây bắt được kẻ gây ra thảm án ở Gia Lai.

Như tin đã đưa, rạng sáng 21/1, kẻ gian đã đột nhập ngôi nhà tại thôn Ia Tang, xã Ia Kla, huyện Đức Cơ, giết hại ông Nguyễn Văn Cường (53 tuổi) và em Nguyễn Thị Thủy (18 tuổi, con gái ông Cường).

Bà Phan Thị Mão (53 tuổi, vợ ông Cường) nhập viện với tình trạng trên người có tới 11 vết thương do đâm chém, trong đó vết nặng nhất là ở bàn tay vì ảnh hưởng đến gân, còn cụ Lưu Thị Hồ (90 tuổi, mẹ nạn nhân Cường) là người may mắn chỉ bị thương nhẹ.

Mô tả ảnh.
Bên trong ngôi nhà xảy ra vụ án mạng.

Theo nhận dạng của nhân chứng và điều tra của

Sau khi đâm chết 2 cha con nữ sinh ở Gia Lai, nghi can vụ bỏ trốn đến quán bi a, mình trần dính máu. Anh ta quấn tấm bạt nylon ngủ trên ghế dài tại đây cả đêm.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: trang.nt