Tiếng kêu xót lòng bé gái 5 tuổi bị mất tai, lột da đầu

10:15, Chủ nhật 14/12/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Bên hành lang bệnh viện, người đàn ông vò đầu rứt tai rồi òa khóc tự oán trách mình đã bất cẩn đẩy con gái vào cảnh đớn đau.

Giây phút kinh hoàng

Tiếng khóc đau đớn của bé gái 5 tuổi Nguyễn Thị


Ông Liêm cho biết khoảng 21h ngày 12/12, chị Vân đã ra khỏi trung tâm cai nghiện và liên hệ với ông Liêm để tiến hành các bước tiếp theo nhằm được nhận lại bé.
 

Mỗi khi nhớ lại giây phút kinh hoàng đó, anh Chuối lại tự oán trách mình bất cẩn: "Giá tôi cẩn thận hơn thì đã không xảy ra sự việc này. Nhìn con đau đớn vật vã, tôi chỉ ước, giá mà tôi là người gánh chịu nỗi đau đớn ấy thay con thì chắc tôi sẽ bớt ân hận hơn".

Tai và tóc con đâu rồi?

Gần 1 tháng trước, bé Trang đã được các bác sỹ điều trị lấy da đùi cấy ghép lên đầu, nhưng do sức khỏe quá yếu, bé bị nhiễm trùng không lành được, nên ẽ phải trải qua Shbet888 tiền thưởng cực khủng lần hai.

"Hồi mới Shbet888 tiền thưởng cực khủng cấy ghép da đợt 1 nó sút còn 9kg, phải nằm liệt giường vì vết Shbet888 tiền thưởng cực khủng da ở đùi để ghép lên da đầu rất đau đớn..." Bà Trần Thị Gái (51 tuổi) bà nội của cháu Trang nói.

Nỗi đau về thể xác cộng thêm ám ảnh kinh hoàng về tai nạn khiến mỗi lần thay băng là một lần đau đớn không tưởng đối với bé Trang. Những tiếng gào thét, khóc lóc khiến không chỉ người thân trong gia đình, bệnh nhân... xót xa mà đến cả các y, bác sỹ cũng phải rơi lệ.

Đau đớn hơn là mỗi khi tỉnh táo, bé Trang lại hỏi: "Ba ơi, tóc và tai của con đâu rồi?", "Bà ơi, khi nào tai và tóc cháu mọc lại?", "Khi nào về nhà bà mua cho cháu đôi hoa tai có hình cánh bướm nhé"... khiến ai nấy cũng xót xa, thương cảm.

Mô tả ảnh.
Đôi chân của cháu nham nhở vì phải lấy da để tái tạo da đầu.

Được biết, gia đình anh Chuối có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện nghèo nhất ở thôn Hiền Hòa 1 (Vinh Hiền, Phú Lộc, Thừa Thiên Huế). Thu nhập của gia đình có 6 miệng ăn chủ yếu dựa vào nghề chài lưới của anh Chuối nên khi tai nạn với bé Trang ập đến, cả gia đình hết sức lao đao.

Bước đường cùng, vợ chồng anh thậm chí đã phải thế chấp cả Link nhập code shbet https freecode shbet pages dev để lấy tiền chữa trị cho con, nhưng số tiền ấy cũng chẳng thấm vào đâu so với chi phí điều trị quá lớn.

"Có lẽ ước nguyện được đeo đôi bông tai hình cánh bướm của con bé sẽ mãi mãi không thành hiện thực được nữa rồi", anh Chuối bật khóc.

Mọi sự giúp đỡ xin gửi về:
Anh Nguyễn Chuối (thôn Hiền Hòa 1, xã Vĩnh Hiền, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế, ĐT: 0169 245 9483).
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: trang.nt