Tin phụ nữ mới nhất ngày 23/6
Lại hoảng hốt với cơm sinh viên có dòi
Bức hình này được nam sinh Nguyễn Văn Tình (khu B, KTX ĐHQG TP HCM) đăng tải. Tình cho biết, tối 19/6, em mua hộp cơm tại quán cơm G.M (phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) với giá 15.000 đồng. Khi ăn, em phát hiện trong hộp cơm có dòi.
Tình vô cùng hoảng sợ và lo lắng. Em dùng điện thoại chụp lại hình ảnh hộp cơm có dòi và đăng tải lên mạng. Theo em, mục đích đăng tải hình ảnh này là chia sẻ thông tin cho các bạn sinh viên biết và đề phòng. Sau đó, em mang hộp cơm này xuống gửi cho bảo vệ nhà B5 và trình báo lại hoàn toàn sự việc.
![]() |
| Liên tục xuất hiện thức ăn có dòi |
Một thành viên trong ban quản lý ký tức xá cho biết, đã trình báo sự việc cho Ban giám đốc KTX ĐHQG TP HCM. Ngoài ra, ban quản lý cũng đã thông tin sự việc này cho trung tâm quản lý và phát triển đô thị ĐHQG TP HCM.
Ông Đào Văn Chinh (40 tuổi, chủ quán cơm G.M) cho hay có biết thông tin mà em Tình chia sẻ trên facebook. Theo ông, nam sinh viên cho rằng mua hộp cơm có dòi tại quán cơm G.M khiến ông và người làm rất bất ngờ. Vì, tối 19/6, sau khi bán, chính ông và người làm trong quán ăn cơm với thịt kho, thịt luộc còn lại nhưng không thấy có điều gì bất thường.
Theo ông Chinh, quán cơm G.M mở cửa được 4 năm nhưng chưa có giấy phép kinh doanh. Quán chỉ mới có giấy xác nhận kiến thức về an toàn thực phẩm do trung tâm y tế Dĩ An cấp ngày 12/5/2015.
Tìm thấy thi thể nữ giáo viên mất tích khi tắm biển
Khoảng 6 giờ ngày 22-6, cô giáo Phúc cùng người chị gái và dì ruột rủ nhau xuống khu vực vịnh
(Xã hội) - (SHBET) - Cục Quản lý Khám chữa bệnh cho biết đã nhận được văn bản báo cáo và hình thức kỷ luật đối với nhân viên Bệnh viện Bạch Mai nghe điện thoại.
| (Xã hội) - (SHBET) - Gia đình nạn nhân vụ thảm sát tại bình Phước đã từ chối nhận tiền bồi thường nên bị cáo Tiến sẽ không có được tình tiết giảm nhẹ. |
| (Xã hội) - (SHBET) - Một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra khi xe cấp cứu tông vào đầu xe khách khiến nhiều người thương vong. |
