Tin tức phụ nữ mới nhất hôm nay 25-5-2016:
Bị bạn trai chích điện, cướp tiền trong khách sạn
Ngày 24-5, Công an Quận 10, TP.HCM cho biết đã tạm giữ hình sự đối với Trương Quốc Sinh (SN 1987, thường trú tỉnh Vĩnh Long, tạm trú quận 7, TP.HCM) về hành vi cướp tài sản để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo hồ sơ, ngày 22-5, do quen biết từ trước, Sinh cùng chị Phạm Thị Cẩm V (SN 1986, thường trú tỉnh Lâm Đồng, tạm trú quận Tân Phú, TP.HCM) đến khách sạn Ngọc Hân trên đường Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10 thuê phòng.
Khi vào phòng, Sinh dùng roi chích điện thủ sẵn trong người chích vào người chị V và yêu cầu đưa tiền. Do sợ hãi, chị V đã tháo 1 chiếc nhẫn màu trắng và 1 chiếc bông tai đưa cho Sinh.
Lúc này, nhân viên khách sạn phát hiện trong phòng có tiếng la nên đã gõ cửa kiểm tra, bắt Sinh giao cơ quan Công an.
Thiếu phụ tự tử hơn mười lần không chết
![]() |
| Nạn nhân đang được cấp cứu tại bệnh viện. |
Khoảng 6 giờ, ngày 23-5, người dân lưu thông trên cầu Rạch Miễu hướng từ Tiền Giang về Bến Tre thấy chị Nguyễn Thị Kim Tiền (32 tuổi) ngụ phường 5, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang điều khiển xe mô tô lên cầu Rạch Miễu thuộc địa bàn phường 6 TP. Mỹ Tho. Sau đó dừng lại, bỏ xe mô tô nhảy cầu tự tử.
Do diễn biến quá nhanh nên mọi người xung quanh không kịp can ngăn. Nhận được tin báo, cảnh sát 113 Công an tỉnh Tiền Giang đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu trong tình trạng gãy lìa chân trái bất tỉnh.
Cha của chị Tiền cho biết chị bị tâm thần hơn 10 năm và đã hơn 10 lần tự tử nhưng không chết, lần gần nhất chị nhảy cầu Rạch Miễu tự tử là cách đây hơn 1 năm. Nhưng rất may ghe tàu chạy ngang đã vớt được nên chị Tiền chỉ bị dập phổi.
Thiếu nữ bị bán sang Trung Quốc với giá 200 triệu đồng
Ngày 23/5, Thông tin từ Đồn Biên phòng cửa khẩu Móng Cái (Quảng Ninh), Đồn Biên phòng này vừa phối hợp giải cứu thành công nạn nhân Ngô Thị T. (sinh năm 1991, trú tại xã Tăng Tiến, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang).
![]() |
| Thiếu nữ được giải cứu thành công. |
Theo đó, T. bị 2 đối tượng người Việt Nam lừa bán sang Tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc) cách biên giới Việt Nam khoảng 4000km qua cửa khẩu Lạng Sơn.
Sau khi được giải cứu, T. trình bày lại sự việc: Cô bị các đối tượng đã hứa hẹn đưa sang Trung Quốc làm việc với
(Xã hội) - (SHBET) - Sau khi khám nghiệm tử thi, danh tính nạn nhân đã được xác định. Cơ quan công an cho rằng, đây là vụ án giết người cướp tài sản...
| (Xã hội) - (SHBET) - Bà Obama cũng được biết đến là hình mẫu của câu nói: "Phía sau một người đàn ông vĩ đại là một người phụ nữ vĩ đại hơn". |

.jpg)