Tình cũ đòi "yêu" lần cuối, nếu không sẽ phá Quatrian shbet hiện đang mở của tôi

20:25, Thứ năm 16/04/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Đừng đánh giá thấp phụ nữ.

Tôi và người đàn ông hiện tại mới ở bên nhau được nửa năm nhưng cũng đang tính đến chuyện trăm năm do chúng tôi tính cách rất hợp, nguyện yêu thương nhau và cũng vì…đã đến tuổi lập gia đình. Tuy nhiên điều quan trọng là tôi cảm thấy rất hài lòng với cuộc hôn nhân này vì anh là một người trưởng thành, chín chắn và thành đạt, khác hẳn người yêu cũ của tôi, dù yêu nhau đến 3 năm nhưng cuộc tình ấy chỉ đem lại nước mắt. 

Hồi ấy tôi còn “non”, nên không thể cưỡng lại vẻ đẹp trai, phong lưu của anh ta, đến mức si mê và dâng hiến tất cả những gì mình có. Đáp trả lại, anh ta ném cho tôi nỗi đau vô bờ khi rời bỏ tôi để chạy theo một cô gái khác, thậm chí đã tiêu xài của tôi không biết bao nhiêu tiền, “


Tôi còn quá non nớt, đâu biết gì về Đời. Nên là tự nhiên Đời cũng dạy cho tôi biết Đời là gì, tôi đã phải đánh đổi nước mắt, máu, và cả tự trọng của mình để học được điều đó.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Nguyen Thuy Quynh
TIN MỚI CẬP NHẬT