Tối tân hôn hoảng hồn của cô dâu mới ở nhà chồng

11:00, Thứ hai 20/07/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Tôi và chồng là bạn học cùng đại học với nhau. Anh hơn tôi 3 tuổi và là người dân tộc H're (Quảng Ngãi)

Mới lập gia đình được 3 tháng nay. Hôm nay khi đi đám cưới cô bạn thân, bất chợt cô ấy hỏi mình về ngày đầu tiên của dâu mới ở nhà chồng khiến mình lại nhớ đến câu chuyện đặc biệt của mình. Có thể với nhiều người, nó không là câu chuyện quá đỗi hoàng hồn như tôi nói trên, song với tôi, nó đủ gây cho tôi phút hú vía đến suýt xỉu vì lạnh người sợ hãi.

Tôi và chồng là bạn học cùng đại học với nhau. Anh hơn tôi 3 tuổi và là người dân tộc H're (Quảng Ngãi). Học cùng nhau, mãi đến năm thứ 4 anh mới làm tôi để ý với vẻ ngoài hiền lành, ít nói nhưng lại rất có duyên. Khi đó, tôi làm lớp trưởng nên không thiếu lý do để được tiếp cận anh rồi làm quen.

tan-hon-phunutoday-vn
Đêm tân hôn nhớ đời...

Với sự nhiệt tình, năng động của mình, tôi biết anh cũng sớm có cảm tình với tôi. Cả 2 phía đều dành cho nhau thứ tình cảm đặc biệt. Thế nên câu chuyện tình yêu của chúng tôi được bắt đầu. Tôi chính thức làm người yêu anh khi cả hai bước vào năm cuối đại học. Chúng tôi yêu nhau hơn 2 năm thì làm đám cưới. Vì quê nhà anh ở xa nên trong 2 năm ấy tôi chỉ về nhà anh chơi 2-3 lần, mỗi lần chỉ khoảng nửa ngày nên chưa khám phá hết các bí ẩn có trong phòng nhà anh.

Đám cưới của chúng tôi được diễn ra trong sự chúc phúc của 2 bên gia đình. Vậy là tôi chính thức làcon dâu Quảng Ngãi. Một nơi thật xa Hà Nội với thật nhiều phong tục tập quán khác xa với những gì tôi biết. 

Chưa kịp tìm hiểu và làm quen với nhà chồng thì tôi đã bị một phen hú hồn vào ngay tối tân hôn đầu tiên ở đây. Tất cả vì chủ quan nghĩ, cưới xong 2


(Chia sẻ) - (SHBET) - Ngay trước ngày cưới tôi phát hiện những biểu hiện khác lạ hay giấu diếm, hoảng hốt và lén đọc tin nhắn của vợ.

Lúc đó, trời tối, tôi vừa đẩy cánh cửa khép hờ, loay hoay bật công tắc điện ngay gần đó và quay vào nhà kho thì hỡi ôi 2 chiếc quan tài đã nằm chềnh ềnh ở đó từ bao giờ. Quá sợ hãi vì sao nhà lại có quan tài thế này, không còn giữ được bình tĩnh, quá hoảng hốt thất thanh kêu lớn và


(Chia sẻ) - (SHBET) - Song tôi lại không dám vì thực sự tôi chưa gặp được người đàn ông phù hợp.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Nguyen Thuy Quynh
TIN MỚI CẬP NHẬT