Tổng hợp tin ngày 26/10: Phát hiện thịt lợn chứa chất tạo nạc

19:00, Thứ hai 26/10/2015

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Phát hiện thịt lợn chứa chất tạo nạc; nhiễm khuẩn gây tiêu chảy, doanh nhân uống thuốc rửa bồn cầu tự tử… là những tin nóng nhất ngày hôm nay.

Tổng hợp tin ngày 26/10

Từ Đại diện Đến huyện Duy Xuyên (tỉnh Quảng Nam) hỏi ông Tráng xây cầu hầu như ai cũng biết. Là dân xóm đảo Vạn Buồng (thôn Phú Bông, xã Duy Trinh, huyện Duy Xuyên), ông Nguyễn Tráng (SN 1931) đã hơn 30 năm đi vận động đóng góp tiền xây cầu cho dân làng.

Ông Robbie Paxton (50 tuổi) sống ở thành phố Canton, thuộc bang Ohio (Mỹ) đã chi một khỏa tiền không nhỏ để có được mẩu quảng cáo trên trang nhất tờ báo địa phương The Repository hôm 23/10 để ngỏ lời cầu hôn bạn gái. Đọc được lời cầu hôn đặc biệt này, cô bạn gái Tina Troyer đã đồng ý. Cặp đôi dự định tổ chức đám cưới trong thời gian tới.

Dù trái tim nằm ngoài Sh88bet đăng ký miễn phí suốt 18 năm nhưng cậu thanh niên Arpit Gohil (sống ở Nadiad Ấn Độ) vẫn sống bình thường. Được biết Arpit từng suýt chết khi mới sinh ra. Các bác sỹ cảnh báo một cú ngã hoặc một va chạm nhẹ cũng có thể khiến chàng trai 18 tuổi này tử vong. Sở dĩ trái tim của Arpit nằm ngoài Sh88bet đăng ký miễn phí là bởi cậu mắc chứng Ngũ chứng Cantrell (Pentalogy of Cantrell), hội chứng cực kỳ hiếm gặp này gây ảnh hưởng đến bào thai đang trong giai đoạn phát triển. Điều này dẫn đến việc trẻ em chào đời với cơ quan nội tạng như tim hay ruột nằm ngoài Sh88bet đăng ký miễn phí. Điều đáng nói là đã 18 năm qua Arpit vẫn sống bình thường khi cũng trèo cây và lái máy cày trên cánh đồng giúp cha mẹ.

chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: Phương anh