Tôi học xong đại học, đi tu nghiệp ở nước ngoài 2 năm thì về nước, sau đó công tác trong một tập đoàn truyền thông lớn. Với điều kiện rất tốt đó, thú thực có không ít người theo đuổi nhưng tôi vẫn chưa ưng ai, phần vì bận rộn, phần vì không đúng mẫu người tôi thích.
Đến khi tôi gặp Nhân, anh đã khiến tôi đổ gục hoàn toàn. Nhân hơn tôi 5 tuổi, phong độ, đẹp trai. Từ dáng người cho tới cách ăn nói, đi lại đều toát ra phong thái đĩnh đạc, điềm tĩnh và nho nhã. Biết Nhân chưa có người yêu, tôi thấy cũng hơi lạ, một người đàn ông ưu tú như anh mà không có bóng hồng nào kể cũng hơi lạ.
Khi tôi hỏi anh chỉ cười. Anh luôn nói có lẽ duyên phận chưa đến. Thế rồi không bao lâu sau, hai chúng tôi yêu nhau, thực sự tôi cảm thấy mình rất hạnh phúc khi có anh bên cạnh.
![]() |
| Ảnh minh họa |
Anh tâm lí, ăn nói nhỏ nhẹ và vô cùng chiều chuộng phụ nữ. Yêu anh tôi có cảm giác như mình tìm được một người tri kỉ, hiểu mình tới mức dù mình không nói ra anh cũng cảm nhận được.
Điều khiến tôi tôn trọng anh hơn cả, là anh không hề một câu đòi hỏi tôi, cách anh trân trọng tôi khiến tôi và yêu vừa nể.
Thế rồi chúng tôi kết hôn, hạnh phúc tưởng vô cùng hóa ra tắt lịm chỉ sau tuần trăng mật đầu tiên.
Đêm tân hôn, tôi lên phòng sớm, chờ mãi mà quá nửa đêm anh mới lên, say khướt, rồi anh mặc kệ tôi, vật ra ngủ, tôi lay thế nào cũng không được. Cả đêm hôm ấy, tôi nằm khóc dấm dứt vì không ngờ đêm đầu tiên lại như vậy.
Sáng hôm sau chúng tôi đi tuần trăng mật như đã định trước, Nhân nói xin lỗi vì anh say quá, anh sẽ bù đắp cho tôi sau. Tôi nghe vậy cũng thấy nguôi ngoai và vui vẻ trở lại.
Thế nhưng những đêm sau đó, đáng ra phải ngọt ngào, nóng bỏng thì
(Chia sẻ) - (SHBET) - Tôi đau lòng vô cùng, không thể ngờ được yêu nhau là thế, cưới về chồng lại thay đổi chóng mặt như vậy.
| (Chia sẻ) - (SHBET) - Sống cùng người chồng ti tiện, kẹt xỉ, tôi thấy Shbet16 chơi game trực tuyến vô cùng mỏi mệt và ngạt thở. |
| (Chia sẻ) - (SHBET) - Nhiều lúc nghĩ quẩn, tôi chỉ mong có 3 mẹ con tôi sống với nhau thôi. Có khi như thế lại đỡ mỏi mệt hơn rất nhiều. |
| (Chia sẻ) - (SHBET) - Nhiều khi tôi muốn cắt đứt với chồng, bỏ tất cả mà đi nhưng nghĩ đến mẹ chồng quá tốt, tôi lại không đành. |
| (Chia sẻ) - (SHBET) - Tôi không biết làm thế nào để quên được người xưa, ở bên chồng nhưng tôi vẫn cứ mơ mộng về người cũ. |
| (Chia sẻ) - (SHBET) - Tôi xót xa nhận ra, tôi chỉ là bãi đáp của anh, để khi không có chốn nào, anh mới quay về với tôi… |
