Ứa lệ lượm xác bé trai 12 tuổi bán vé số trả nợ cho nội

19:45, Thứ hai 13/10/2014

( PHUNUTODAY ) - (SHBET) - Ngày 12/10, cơ quan chức năng đã làm rõ nguyên nhân cái chết của cháu Phùng Minh Tấn (14 tuổi, Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Theo thông tin ban đầu, sau khi phát hiện cháu Tấn chết thảm dưới ao gần đường Nam Sông Hậu thuộc phường 1, thị xã Vĩnh Châu. Quá trình khám nghiệm

Hiện trường xảy ra vụ việc
cho ông. 

Kể về đứa cháu hết mực thương yêu, ông Toàn (ông nội Tấn) giọng ứ nghẹn: “Mỗi ngày Tấn đi bán vé số lãi từ 50.000 - 70.000 đồng/ngày nhưng nó chi tiêu rất tiết kiệm. Tôi bảo nó nên bỏ ra 10.000 đồng để ăn sáng nhưng nó cháu chỉ dám tiêu 3.000đ xôi mua xôi ngọt thôi. Gần đây, Tấn đã dành tiền lãi mỗi ngày 3.000 đồng để mua bánh mì cho một đứa bé nghèo khó hơn mình”.

Ông nội nạn nhân kể lại vụ việc
Ông nội nạn nhân kể lại vụ việc.

Cũng theo ông Toàn, trước hôm xảy ra vụ việc, Tấn có đưa cho tôi 30.000 đồng để mua xương nấu súp ăn. Biết đây là món ưa thích của cháu nên tôi làm theo, ai ngờ khi nấu xong thì cháu tôi không còn nữa. 

Trao đổi về việc học của bé Tấn, cô giáo chủ nhiệm 5B trường Tiểu học 4, phường 1 (Vĩnh Châu) cho biết: “Tấn học lực trung bình, ngoan hiền. Hàng ngày nam sinh này đến lớp đúng giờ nhưng ít khi chép bài về nhà vì thời gian rảnh em dành hết để bán vé số kiếm tiền giúp nội”. 

Hiện vụ việc


Thấy chị họ nằm trên vũng máu, miệng ú ớ người em họ tri hô người dân giúp đỡ đưa đi bệnh viện cấp cứu gấp.
chia sẻ bài viết
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả: mailt