Nắng nóng vợ bắt chồng nhịn “yêu”
“Vợ ơi hay mình trích tiền tiết kiệm sắm điều hòa nhé…”- “Anh điên à! ăn đã không đủ còn mơ điều hòa”. Chưa kịp nói hết ý định của mình, Hòa (công nhân khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Hà Nội) đã bị vợ chặn ngang họng.
Hàng xóm thắc mắc, Nga (vợ Hòa) lanh lảnh giọng: “Lí do lão ấy đòi sắm điều hòa chả giống ai nên tôi mới chặn họng cho đỡ tức. Ăn đã không đủ rồi còn đòi mua điều hòa để rửng mỡ…”.
![]() |
| Nắng nóng làm cho hết muốn "yêu"... |
Hỏi ra mới biết cái lí do rửng mỡ mà Nga nói là chuyện “yêu” của hai Nhiều lần gạ gẫm bố mẹ chồng mua điều hòa nhưng ông toàn gạt phắt đi, bảo nằm điều hòa sinh lắm bệnh, còn trách bọn mình không chịu đọc sách báo. Nhưng nỗi khổ của
(Chia sẻ) - (SHBET) - Được 5 ngày, thì tôi cảm thấy có lỗi với anh ấy, nên tôi đã chủ động rủ anh làm “chuyện ấy”...
(Chia sẻ) - (SHBET) - Xưa nay, những người đàn ông ngoại tình, quan hệ ngoài hôn nhân, đều tìm những lý do “chính đáng” cho riêng mình.
