Bộ Công an: Trịnh Xuân Thanh vừa ra đầu thú sau gần một năm trốn truy nã
Sau gần một năm trốn truy nã, Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam đã ra đầu thú vào chiều 31/7.
Sau gần một năm trốn truy nã, Trịnh Xuân Thanh, nguyên Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần xây lắp Dầu khí Việt Nam đã ra đầu thú vào chiều 31/7.
Liên quan đến vụ bé gái được cho là người Việt Nam mang thai 12 tuần tại Trung Quốc, theo Phó phát ngôn Bộ Ngoại giao Phạm Thu Hằng cho biết, qua làm việc thì cô gái bày tỏ mong muốn ở lại Trung Quốc, tiếp tục sống cùng chồng của mình.
"Nghệ sĩ Minh Béo vi phạm luật trên đất Mỹ và đã chấp hành án theo luật pháp Mỹ, khi trở về Việt Nam sẽ thành một công dân bình thường" - lãnh đạo Bộ Công an cho biết.
Sáng qua 12/10, đại diện Tổng lãnh sự quán Việt Nam tại Thượng Hải đã trực tiếp gặp gỡ đương sự. Tuy nhiên do bé gái nói tiếng Việt rất ít nên thông tin liên quan đến cá nhân cũng như nhân thân của đương sự đến giờ vẫn đang trong quá trình xác minh.