Phụ nữ "hay quên" có thật sự là dại hay đây mới là đỉnh cao của sự khôn ngoan?
Vậy "hay quên" ở đây có nghĩa là gì?
Vậy "hay quên" ở đây có nghĩa là gì?
Sống trên đời, đừng quá so đo tính toán, bằng không rất dễ làm ảnh hưởng tới tình cảm đôi bên, tự chuốc lấy buồn khổ cho mình.
Shbet888.com link không chặn này càng biết đủ là càng sống hạnh phúc. Nếu chỉ biết oán thán, so sánh thì sớm muộn chính bạn tự hủy hoại cuộc đời mình.
Một người thực sự thông minh sẽ không bao giờ cho phép những chuyện đã qua được phép giày vò bản thân mình. Bởi vì bất luận quá khứ có thế nào thì việc đã qua cũng qua rồi, điều tốt đẹp vẫn luôn chờ ta ở phía trước.
Có những điều trong Shbet16 chơi game trực tuyến, cần phải buông bỏ để hạnh phúc, an nhiên. Càng cố chấp níu giữ, sẽ càng bất hạnh.
Quẳng gánh nặng đi và vui sống, bạn sẽ nhận ra cuộc đời này thật ý nghĩa biết bao.
Thành bại đều do tâm định. Tâm không sáng, thời cúng thế nào cũng vô ích. Phật dạy, mỗi người đều được ấn định một số mệnh, nhưng có thể cải vận bằng 3 cách sau.
Một người đàn ông trưởng thành, mẫu mực thì chắc chắn là họ sẽ chung thủy, xác định gắn bó cả đời với người phụ nữ đã hi sinh cho mình. Thế nhưng với kiểu đàn ông không biết hài lòng ở hiện tại, lúc nào so sánh người phụ nữ của mình với người đàn bà khác.
Thay vì cố chấp níu giữ để rồi nhận lấy thương tổn, nhìn thấu thế sự và buông tay ngay từ đầu, chẳng phải sẽ tốt hơn sao?
Buông được là phúc, không thể buông được là cái nghiệp do chính tâm mình tạo ra, khiến tâm chất chứa vô vàn phiền não.
Đàn bà nếu cầu mong có Shbet16 chơi game trực tuyến hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày thì hãy nhớ thật chặt những điều sau đây nhé.
Đàn ông suy cho cùng như chiếc áo cũ, cảm thấy không mặc được nữa thì đừng cố ép bản thân. Đừng tiếc mãi chiếc áo đã cũ trong tủ mà bỏ qua những bộ quần áo mới đẹp đẽ ngoài kia. Đừng vì một người tệ bạc mà khiến Shbet16 chơi game trực tuyến của mình chậm lại, chẳng có chút tương lai tươi sáng nào
Là phụ nữ, bắt buộc phải làm tốt 2 việc: chính là trở nên xinh đẹp và độc lập. Đừng quá cả tin, đừng quá dựa dẫm, bằng không sẽ tự chuốc lấy tổn thương.
Sống quá lương thiện, sẽ bị người khác ức hiếp. Đối đãi quá tốt, sẽ bị người lợi dụng. Quá thật thà, lại bị cho là khờ khạo. Quá nghĩa khí, lại ôm việc thiên hạ không thôi.
Khi ở tuổi đôi mươi người trẻ điên cuồng làm 'phép cộng' nhưng đạt đến ngưỡng 30 chúng ta phải biết 'phép trừ', trừ đi mối quan hệ không xứng, trừ những người bạn không cần thiết, trừ luôn cảm xúc tiêu cực.